Công ty Đồ gỗ  Thạch Thất được phát triển từ làng nghề mộc truyền thống lâu đời Thạch Thất - Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng chúng tôi có một số dịch vụ sau:

I- Bán sản phẩm làm sẵn, nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

  Công ty Đồ Gỗ Thạch Thất chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất như : Cửa gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp, tủ áo,  bàn ghế, đồ thờ … bằng các loại gỗ tự nhiên .Tất cả các sản phẩm của chúng tôi  100% gỗ tốt, đã sử lý, không rác, không pha gỗ tạp, kiểu dáng đẹp được chạm trổ qua những đường nét tinh xảo từ bàn tay của những thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Sản phẩm được sơn trang trí bảo quản bằng sơn PU tăng tuổi thọ và giữ nguyên vân tự nhiên của gỗ. Chúng tôi luôn sáng tạo ra mẫu sản phẩm mới và nhận làm các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng .Mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật, chắc chắn sẽ đem lại cho người thưởng thức niềm vui và khơi gợi niềm cảm hứng tìm hiểu giá trị văn hóa đặc sắc .
II-Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt nội thất
Trong cuộc sống hiện đại, có một căn nhà tiện nghi với nội thất chẩt lượng cao thực sự là nhu cầu, mong muốn của mỗi gia đình. Các sản phẩm nội thất ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, phong phú về mẫu mã kiểu dáng. Để đáp ứng nhu cầu của Qúy khách chúng tôi nhận thiết kế, thi công nội thất: Cửa đi , sàn gỗ, tay vịn cầu thang, lan can, tủ quần áo, tủ ti vi, kệ , giường ,sofa, hệ thống tủ bếp,… Sản phẩm chúng tôi sẽ luôn mang một phong cách riêng biệt và độc đáo, phù hợp cho nhiều cấu trúc không gian nhà ở. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, vừa hiện đại vừa cổ điển mà vẫn đạt độ chuẩn về thẩm mỹ và sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.
Đối với văn phòng, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn , quán bar… Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt nội thất, quầy lễ tân, Ghế phòng chờ , bàn ghế salon sofa cao cấp - bàn kính , giá sách , bàn học sinh , bàn vi tính , tủ kệ trưng bày sản phẩm, …
III- Dịch vụ làm mới -sửa chữa sản phẩm bằng gỗ.
Các sản phẩm gỗ của Quý khách hàng như: Bàn ghế, giường, tủ, kệ, sập, cửa, cầu thang, lan can, … Qua năm tháng sử dụng đã bị cũ đi, không giữ được vẻ đẹp ban đầu, thậm chí đôi lúc các bạn cảm thấy như muốn bỏ đi nhưng giờ đây với dịch vụ làm mới-sửa chữa sản phẩm gỗ của chúng tôi, bằng bàn tay khéo léo của nhũng người thợ chuyên nghiệp những sản phẩm cũ của bạn sẽ lại trở lên như mới.


Công ty Đồ gỗ  Thạch Thất xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn!
                       

                                                                                                                                                                                                                                                                                              http://dogomynghethachthat.vn
 

Sản phẩm nổi bật